การเปลี่ยนและคืนสินค้า

ขั้นตอนการคืนสินค้าและเงื่อนไข
*สินค้าที่มีการลดราคาหรือร่วมรายการต่างๆหรือไม่ได้ซื้อในราคาเต็มทางเราขอสงวนสิทธิ์รับคืนสินค้า สามารถแจ้งคืนสินค้าได้ในกรณีที่สินค้ามีตำหนิเท่านั้น แต่ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าด้วยเหตุผลอื่นๆได้ และไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันสินค้า

โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เบอร์ 091-453-5662หรือที่ jyestyle.com และส่งคืนภายใน 14 วันหลังจากเซ็นต์รับสินค้า พร้อมแจ้งรายละเอียดสินค้าที่จะส่งคืน
ส่งสินค้ากลับโดยใช้กล่องเดิมและปิดกล่องให้เรียบร้อย พร้อมปะหน้ากล่องพัสดุถึง บริษัท
นำพัสดุไปส่งที่ไปรษณีย์เท่านั้น เป็นแบบลงทะเบียน แจ้ง Tracking number กลับมาที่เรา ที่เบอร์091-453-5662 LINE :  @jyestyle หรือที่ www.jyestyle.com
สินค้าทุกประเภทสามารถเปลี่ยนได้ 1 ครั้ง โดยครั้งต่อไปลูกค้าจะต้องเสียค่าจัดส่งสินค้าเพิ่มอีกครั้งละ 100-200 บาท/ชิ้น

เงื่อนไขการรับคืนสินค้าทาง Jyestyle
*สินค้าที่เป็นสินค้าราคาพิเศษ หรือร่วมรายการโปรโมชั่นต่างๆ ทางเราขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนสินค้า ยกเว้นกรณีที่สินค้ามีตำหนิเท่านั้น  ไม่สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าด้วยเหตุผลอื่นๆ หรือไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันสินค้า

ทางเราขออนุญาตไม่ทำการคืนเงินค่าสินค้า ในกรณีดังนี้
  • สินค้าที่ส่งกลับมามีร่องรอยการใช้งานหรือไม่อยู่ในสภาพเดิมที่จัดส่งไป
  • ตราที่ประทับบนกล่องส่งสินค้าคืนมีอายุเกิน 14 วัน นับตั้งแต่วันที่มีการเซ็นต์รับสินค้าปลายทาง ยึดตามวันเวลาที่ระบุจากไปรษณีย์ หรือจากบริษัทขนส่งเอกชน Kerry express เป็นหลัก

*หากทางเราตรวจสอบสินค้าแล้วไม่เป็นไปตามเงื่อนไขทางเรา ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าสินค้าและไม่ส่งสินค้ากลับ โดยทางลูกค้าสามารถมารับสินค้าคืนเองที่สำนักงานของ Jyestyle ตั้งอยู่ที่ บจก. ศรัจ มาร์เก็ตติ้ง 77/31 หมู่บ้าน ดิสทริค เอกมัย-รามอินทรา ซอยรามอินทรา 40  แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพ
เมื่อทางเราได้รับสินค้าและตรวจสอบสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะทำการคืนค่าสินค้าเต็มจำนวนกลับไปตามเลขที่บัญชีที่ท่านให้ไว้ในใบคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการ
*เงื่อนไขทั้งหมดในการคืนสินค้า การตัดสินจากทาง Jyestyle  ถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี

ขั้นตอนการคืนสินค้า

  • โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เบอร์ 091-453-5662 LINE :  @jyestyle หรือที่ www.jyestyle.com หรือที่โชว์รูม 77/31 หมู่บ้าน ดิสทริค เอกมัย-รามอินทรา ซอยรามอินทรา 40  กทม 10230 และส่งคืนภายใน 30 วันหลังจากได้รับสินค้า พร้อมแจ้งรายละเอียดสินค้าที่จะส่งคืน
  • ส่งสินค้ากลับโดยใช้กล่องเดิมและปิดกล่องให้เรียบร้อย พร้อมปะหน้ากล่องพัสดุด้วยใบธุรกิจตอบรับที่แนบมาให้
  • นำพัสดุไปส่งที่ไปรษณีย์เขตเท่านั้น เป็นแบบลงทะเบียนมาที่ ที่อยู่บริษัท ระบุในใบรับประกัน
  • แจ้ง Tracking number กลับมาที่เรา ที่เบอร์091-453-5662 LINE :  @jyestyle  หรือที่ www.jyestyle.com
  • หากลูกค้าได้ทำการสั่งซื้อสินค้าจากทางเราโดยได้รับใบยืนยันการสั่งสินค้าทางอีเมลแล้ว
    ทางเราถือว่าลูกค้าได้ยอมรับในเงื่อนไขการให้บริการ การสั่งซื้อ และคืนสินค้าทั้งหมดเหล่านี้

Powered by MakeWebEasy.com